Categories
Cuộc sống Kinh doanh

Máy cắt decal loại nào tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất?

Máy cắt decal loại nào tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất? Câu hỏi mà những người làm nghề cắt decal, cắt bế tem nhãn, in áo thun hỏi rất nhiều. Câu trả lời dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn chi tiết.

Máy cắt decal loại nào tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất?
Máy cắt decal loại nào tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất?

Máy cắt decal loại nào tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất?

Trên thị trường, hiện có hàng trăm nhãn hiệu máy cắt decal. Chúng tôi sẽ bằng kinh nghiệm 20 năm bán hàng và cả sửa chữa, bảo hành, trực tiếp sử dụng máy xin nêu một số nhận định.

Máy cắt decal Nhật

Máy cắt decal Mimaki

Mimaki chính là thương hiệu phải nhắc đến đầu tiên. Máy cắt decal Mimaki đã rất nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam.

Mimaki CG-60SRIII là máy cắt 6 tấc hiện nay của Mimaki. Máy cắt tốc độ nhanh, nét cắt sắc chuẩn, motor servo êm và độ bền trên chục năm. Giá bán của máy khoảng 26,5 triệu đồng (đã gồm thuế VAT 10%), có tặng kèm 5 dao cắt decal loại tốt. Bảo hành 2 năm.

Mimaki CG-130SRIII mọi thứ giống y như dòng 60SRIII nhưng máy lớn khổ 1m3, có kèm chân máy, tốc độ nhanh gấp rưỡi. Giá bán khoảng 52 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Máy được tặng 5 dao cắt loại tốt. Bảo hành 2 năm.

Mimaki CG-75FXII là dòng máy cắt decal cao cấp của Mimaki. Máy có tốc độ cắt cực nhanh, cắt dài chuẩn xác. Máy cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp và độ bền trên dưới 20 năm. Giá bán của máy dao động trên dưới 76 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Máy được tặng 5 dao cắt loại tốt. Bảo hành 2 năm.

Mimaki CG-130FXII cũng tương tự như máy CG-75FXII nhưng là máy khổ cắt 1m3. Với dòng máy cắt bế chuyên nghiệp tốc độ cao này, giá bán khoảng 99 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Máy được tặng 5 dao cắt loại tốt. Bảo hành 2 năm.

Mimaki CG-160FXII tương tự, với khổ cắt 1m6. Giá bán là 130 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Máy được tặng 5 dao cắt loại tốt. Bảo hành 2 năm.

Máy cắt decal Graphtec

Graphtec là nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Máy cắt decal Graphtec cho nét cắt cực nhỏ, mịn, êm và tốc độ máy cực nhanh.

Graphtec CE6000-40 Plus – Là máy cắt khổ 4 tấc dành riêng cho các nhà in nhanh, các công ty chuyên cắt bế decal dạng tờ. Tính năng nổi tiếng nhất của máy là cắt bế decal tờ liên tục mà không cần đo giấy thủ công từng tờ một. Không chỉ có vậy, máy còn cắt bế chính xác nhiều loại decal khó bế như decal cán bóng, decal bảy màu, decal kim loại, tem vỡ (tem bể, tem bảo hành). Máy cũng có tính năng cắt đứt vật liệu, cắt xuyên qua vật liệu, rất tiện lợi để làm thiệp, phong bì, hộp giấy,… Tính năng quan trọng nữa là máy cắt, bế decal tốc độ nhanh mà nét cắt cực chuẩn. Cắt chữ nhỏ, rất nhỏ vẫn nét, thẳng, không bong tróc hay sùi decal. Giá bán của máy tầm 25 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Bảo hành 2 năm.

Graphtec CE6000-60 Plus thì tương tự như máy CE6000-40 Plus nhưng khổ cắt rộng hơn: 60cm (6 tấc). Với cùng tính năng đặc biệt như trên, nhưng máy này có tốc độ cao hơn, lên đến 9 tấc mỗi giây. Máy này thích hợp cắt cả decal tờ lẫn decal cuộn. Giá máy khoảng 27,5 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Bảo hành 2 năm.

Graphtec CE6000-120 Plus là máy khổ 1m2. Cấu hình, tính năng tương tự 2 máy trên. Khác chút là máy này kèm chân máy zin, tốc độ cắt 9 tấc/giây. Máy này thích hợp nhất là cắt, bế decal dạng cuộn. Giá máy: 60 triệu đồng, đã bao gồm VAT 10%. Bảo hành 2 năm.

Graphtec FC8600 – Là dòng máy cắt decal cao cấp nhất của hãng Graphtec. Máy có tốc độ gần 1m5 mỗi giây. Cắt dài cực kỳ chính xác. Cắt bế tem nhãn cực chuẩn. Cắt decal chữ nhỏ siêu nét. Cắt đứt vật liệu. Máy sản xuất tại Nhật, có độ bền 20 năm. Máy có nhiều kích thước: Máy 6 tấc: Graphtec FC8600-60 giá 80 triệu đồng. Máy 7 tấc rưỡi: Graphtec FC8600-75 giá 81 triệu đồng. Máy 1m3: Graphtec FC8600-130 giá 150 triệu đồng. Máy 1m6: Graphtec FC8600-160 giá 160 triệu đồng. Dòng máy cắt bế chuyên nghiệp này được bảo hành chính hãng 2 năm, giá bán đã bao gồm VAT%. Tất cả máy đều kèm chân zin.

Graphtec CE Lite-50 là dòng máy dành cho cắt bế tem nhãn, cắt decal chuyển nhiệt in áo. Máy có tính năng tương tự dòng Graphec CE6000 Plus nhưng tốc độ cắt bế chậm hơn. Máy phù hợp các cơ sở nhỏ và vừa. Giá máy 22 triệu đồng, đã bao gồm VAT%. Máy được bảo hành chính hãng 2 năm.

Máy cắt decal Đài Loan

GCC là nhãn hiệu máy cắ decal nổi tiếng của Đài Loan. Tại Việt Nam, dòng máy cắt decal GCC Exper II 24LX đang được sử dụng khá nhiều. Máy có tính năng cắt bế tem nhãn, chất lượng cắt khá đẹp. Giá bán: 15 triệu đồng, đã gồm VAT%. Máy được bảo hành 1 năm.

Máy cắt decal Trung Quốc

Các nhà sản xuất Trung Quốc cho ra đời hàng trăm nhãn hiệu máy cắt decal khác nhau. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam hiện chuộng hai dòng máy sau.

Máy cắt decal Refine MH721 khổ 6 tấc – Máy cắt decal Refine MH1351 khổ 1m2. Máy kèm chân, tốc độ cắt khá nhanh, nét cắt được và độ bền máy trên dưới 10 năm. Giá bán: Máy cắt decal Refine MH721 giá 7,6 triệu đồng, đã bao gồm VAT%. Máy được bảo hành 1 năm và được tặng thêm 5 lưỡi dao cắt. Máy cắt decal Refine MH1351 giá 11,5 triệu đồng, đã bao gồm VAT%. Máy được bảo hành 1 năm và được tặng thêm 5 lưỡi dao cắt.

Máy cắt decal Rabbit HX630 và máy cắt decal Rabbit HX1200. Máy có kèm chân, độ bền trên dưới 10 năm. Máy có tốc độ cắt khá tốt, máy cắt êm, nét cắt khá và ít tiếng ồn. Giá bán Máy cắt decal Rabbit HX630 là 8,4 triệu đồng, đã bao gồm VAT%. Máy được bảo hành 1,5 năm và được tặng thêm 5 lưỡi dao cắt. Giá bán Máy cắt decal Rabbit HX1200 là 13,9 triệu đồng, đã bao gồm VAT%. Máy được bảo hành 1,5 năm và được tặng thêm 5 lưỡi dao cắt.

Máy cắt chữ decal vi tính nước khác

Các dòng máy cắt của các nhãn hiệu máy cắt chữ decal khác như Roland, Summa, Ionline, Pcut, Kingcut cũng tốt. Tuy nhiên, nhiều loại máy hiện đã không còn được nhập về Việt Nam nên chúng tôi không đề cập trong nội dung bài này.

Mua máy cắt decal ở đâu giá tốt, bảo hành nhanh, linh kiện sẵn và hỗ trợ kỹ thuật suốt đời?

MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal chuyên nghiệp từ 1998. Bạn không lo không có lựa chọn về máy cắt tại nhà cung cấp này vì họ luôn sẵn hàng, đủ linh kiện thay thế và dịch vụ sửa chữa, bảo hành nhanh cùng chế độ hỗ trợ kỹ thuật suốt vòng đời máy. Hãy truy cập may cat decal để tham khảo chi tiết.