Categories
Kiến thức Kinh doanh

Máy cắt decal chuyển nhiệt nhãn hiệu nào tốt nhất?

Máy cắt decal chuyển nhiệt nhãn hiệu nào tốt nhất? Giá bán máy cắt decal nhiệt bao nhiêu? Nên mua máy cắt nào cho phù hợp công việc và khả năng tài chính? Chúng tôi sẽ giải thích ngay.

Decal chuyển nhiệt in áo thun
Decal chuyển nhiệt in áo thun

Đặc tính của decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt được làm từ các chất liệu tổng hợp, có đặc tính mềm, mịn, dai và đàn hồi như cao su. Có hai loại decal chuyển nhiệt:

  1. Decal chuyển nhiệt PU: với thành phần cao su nhiều hơn nên dai hơn, ép lên áo mềm mịn hơn.
  2. Decal chuyển nhiệt PVC: với thành phần phụ gia nhiều hơn nên thường dầy, cứng hơn, dễ cắt dễ lột hơn.

Với đặc tính mềm, dai, dẻo nên máy cắt decal kém thường không cắt được decal chuyển nhiệt. Máy cắt decal kém sẽ cắt không đứt, hoặc đứt decal nham nhở rất khó lột. Ngoài ra, cấu trúc decal chuyển nhiệt rất dai, nếu cắt chữ nhỏ, máy cắt decal kém sẽ lột hết chữ lên, không còn giữ nguyên hình dạng chữ, hoa văn, hình ảnh, họa tiết trên nền nữa.

Máy cắt decal chuyển nhiệt nhãn hiệu nào tốt nhất?

Với đặc tính của decal chuyển nhiệt như vậy, nên chúng tôi đã cho cắt thử bằng các loại máy khác nhau. Cùng với tham khảo đánh giá của hàng trăm khách hàng đang sử dụng máy cắt decal cùng mục đích, chúng tôi đưa ra đánh giá như sau:

  1. Được đánh giá cao nhất là máy cắt decal Graphtec FC8600 và FC8000 của Nhật. Máy cắt này đáp ứng mọi yêu cầu về cắt, bế decal nhiệt với tốc độ nhanh, nét cắt đẹp, lột decal dễ và bế logo hay hình ảnh cực chuẩn. Nhược điểm: Giá máy khá cao, ít người chịu đầu tư. Xem chi tiết máy cắt decal Graphtec FC8600 và FC8000.
  2. Được đánh giá thứ nhì là máy cắt decal Mimaki FXII series của Nhật. Máy này cũng đáp ứng yêu cầu cắt decal chuyển nhiệt tương tự như Graphtec FC8600 và FC8000. Nhược điểm: Giá máy đắt, ít người chịu đầu tư. Xem chi tiết máy cắt decal Mimaki FXII.
  3. Được đánh giá thấp hơn hai dòng trên, nhưng số lượng khách hàng mua lại chiếm nhiều nhất là máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus của Nhật. Máy này có 3 kích thước: 6 tấc, 4 tấc và 1m2. Máy cắt decal nhiệt cực đẹp, tốc độ nhanh, nét cắt mịn, lột decal dễ, bế logo, hình ảnh chuẩn. Điều đáng nói là giá máy rất bình dân, ai cũng có thể đầu tư được. Xem chi tiết máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus.
  4. Tiếp theo là máy cắt decal Mimaki CG SRIII cũng của Nhật. Dòng máy này được sử dụng cắt, bế decal chuyển nhiệt khá tốt. Máy cũng đáp ứng các yêu cầu nêu trên nhưng hơi thua về tốc độ, nét cắt so với 3 dòng máy trên. Đáng quan tâm là đây cũng là dòng máy cắt decal bình dân, ai cũng có thể đầu tư. Xem chi tiết máy cắt decal Mimaki CG SRIII.
  5. Đứng thứ 5 là dòng máy cắt mới của Graphtec Nhật Bản: CE Lite-50. Máy này nhỏ gọn, cắt bế decal nhiệt đẹp, nhanh, nét cắt mịn màng. Giá máy rẻ hơn so với Mimaki và Graphtec CE6000 Plus. Tất nhiên, tốc độ, độ bền, nét cắt không bằng các dòng máy trên. Xem chi tiết máy cắt decal Graphtec CE Lite-50.
  6. Đứng thứ 6 là dòng máy cắt decal GCC Expert II 24LX của Đài Loan. Máy này đáp ứng các yêu cầu cắt bế decal nhiệt nhưng tốc độ chậm, tiếng kêu ồn và độ bền thua hẳn so các máy Nhật. Ưu điểm là máy giá rẻ hơn. Xem chi tiết máy cắt decal GCC Expert II 24LX.
Máy cắt decal chuyển nhiệt nhãn hiệu nào tốt nhất?
Máy cắt decal chuyển nhiệt nhãn hiệu nào tốt nhất?

Mua máy cắt decal chuyển nhiệt ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal và decal chuyển nhiệt hàng đầu. Với 20 năm kinh nghiệm của họ, bạn sẽ được tư vấn máy cắt decal chuyển nhiệt phù hợp nhất. Hãy tham khảo tại máy cắt bế decal.