Categories
Kiến thức Kinh doanh

In decal chuyển nhiệt bằng mực in gì, máy in gì phù hợp?

In decal chuyển nhiệt bằng mực in gì, máy in gì phù hợp? Đây là câu hỏi được các shop đồ đá bóng, shop quần áo thời trang và xưởng in đồng phục rất quan tâm. Câu trả lời có ngay dưới đây.

In decal chuyển nhiệt bằng mực in gì, máy in gì phù hợp?
In decal chuyển nhiệt bằng mực in gì, máy in gì phù hợp?

Decal in chuyển nhiệt là gì?

Decal in chuyển nhiệt là một loại decal có thể in màu lên bằng mực in và ép lên vải để tạo hình ảnh, trang trí. Decal in nhiệt có cấu tạo là màng cao su. Chất liệu được pha thêm các chất thấm hút mực và chất bảo vệ chống bay màu, chống mục, nứt,…

Khi sử dụng, chỉ việc in màu sắc, hình ảnh lên decal, sau đó dùng máy cắt decal tách hình ảnh khỏi nền, đặt vào áo, vải và ép bằng nhiệt độ cao. Decal với tính chất cao su sẽ bị nhiệt độ cao và áp suất lớn làm chảy ra, đan vào sợi vải và dính chặt lại.

Decal in chuyển nhiệt khác đôi chút với loại decal nhiệt đơn sắc để cắt số, chữ, hoa văn, họa tiết in lên áo.

  • Decal nhiệt đơn sắc có màu trắng và các màu khác và không in lên được. Decal in chuyển nhiệt thì chỉ có màu trắng và in màu, hình ảnh lên được.
  • Decal nhiệt đơn sắc khi tạo mẫu và cắt thì phải lật ngược hình ảnh. Còn decal in chuyển nhiệt để hình ảnh xuôi chiều.

In decal chuyển nhiệt bằng mực in gì, máy in gì tốt nhất?

Decal in chuyển nhiệt hiện có nhiều nhãn hiệu, nhiều loại. Nhưng chia ra làm hai loại chính dựa theo tính chất mực in.

  • Decal in chuyển nhiệt dạng tờ với thành phần gần giống như giấy in. Tiêu biểu của dòng decal nhiệt này là decal in chuyển nhiệt 3G Jet Opaque của hãng Neena (Malaysia) và một số loại decal in nhiệt của TQ (kém). Decal in chuyển nhiệt loại này có thể in bằng máy in Epson A3, A4 với mực in pigment UV. Lưu ý, loại decal in nhiệt này không sử dụng mực in nước, mực chuyển nhiệt.
  • Decal in chuyển nhiệt dạng cuộn với thành phần cao su nhiều hơn. Các nhãn hiệu lớn sản xuất dòng decal này là: Stahls (Mỹ), Siser (Ý), Chemical (Pháp) và các dòng của Hàn Quốc, TQ. Loại decal in chuyển nhiệt này chỉ in được trên máy in mực dầu solvent. Lưu ý là bạn không thể cắt nhỏ thành tờ rồi đưa vào máy in mực pigment UV như decal in chuyển nhiệt 3G Jet Opaque.

Mua decal in nhiệt ở đâu? In gia công decal in chuyển nhiệt ở đâu?

  • Decal in chuyển nhiệt đủ loại đang được bán tại Thế Giới Decal. Hiện, đơn vị này cung cấp giá sỉ các loại decal chuyển nhiệt. Decal nhiệt ở đây có đủ từ cao cấp đến bình dân với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, còn kèm các tư vấn giá trị về chất liệu, vật liệu, loại vải, nhiệt độ, lực ép, thời gian ép, loại máy in, máy cắt, cách cắt decal phù hợp.
  • Nếu bạn không có máy in, không có máy cắt bế decal, thì đi gia công là giải pháp hoàn hảo. Hiện tại, Thế Giới Decal với dịch vụ in gia công decal chuyển nhiệt, cắt decal nhiệt theo yêu cầu là lựa chọn tối ưu.
In decal chuyển nhiệt ở đâu tốt
In decal chuyển nhiệt ở đâu tốt